#trà_chiều_vô_tứ Chúc mừng ngày thầy cô

#trà_chiều_vô_tứ Chúc mừng ngày thầy cô
Ở một độ tuổi có hiểu biết hơn, mới chợt nhận ra sâu sắc công việc vất vả và công sức lớn lao của người thầy, người cô. Ban đêm, giữ tỉnh táo viết lách chỉnh sửa giáo án cho phù hợp hơn, cả ngày đứng lớp giảng bài giọng nói cất vang lên tới tận cuối lớp, thầy cô cố gắng duy trì hơi sức và khí lực. Màn sương mờ của bụi phấn rơi trên bảng có mùi hắc khó chịu không làm thầy cô ngừng viết diễn giải chi tiết nội dung bài học. Hầu hết chúng ta đều đã nhận được nhiều sự quan tâm ưu ái hay cảm hứng sống từ những người thầy người cô đặc biệt với riêng mình, thành hành trang đi suốt cuộc đời. Vô Tứ Trà thay mặt những thế hệ học trò xưa và nay gửi tới những thầy cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và an lành.
Vô Tứ Trà nói về chủ đề này, nhằm hướng tới sự biết ơn các thầy cô các cấp học đã dạy dỗ chúng ta, và không chỉ dừng lại ở đó, còn là tỏ lòng biết ơn những người thầy cô không chức danh đã giúp đỡ, chỉ bảo, định hướng tâm lý, suy nghĩ, cầm tay chỉ việc trong muôn mặt đời sống và trong công việc mưu sinh. Nếu ai đó được những người thầy cô định hướng thực hành tới Chánh Nghiệp, Chánh Mạng thì lại vô cùng trân quý.
Có thời gian cho phép trong buổi này, thì mình sẽ kể vài người thầy nhẹ nhàng về nghề trà dạy mình 🙂
Và bất cứ thầy cô nào tới tham dự, sẽ đều có quà là những gói trà.
Thời gian: 14h, ngày 19/11/2023
Địa điểm: Vô Tứ Trà, P406, cầu thang 2, nhà A3a, ngõ 20A, Phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0983029089
Gửi xe: Chú Tiến, nhà may Hoa Việt, Cầu thang 3, cùng ngõ. Hoặc bãi xe ngõ 135 Núi Trúc, đối diện bên kia đường ngõ 20A
Gửi oto: Hầm tòa nhà Lancaster 20 Núi Trúc.
#trà_chiều_vô_tứ là hoạt động thưởng – cảm trà, duy trì liên tục chủ nhật hàng tuần, không phí tham dự, mở cửa tự do, chia sẻ chân tình, thuần phác.
Ý kiến bình luận