Trà chiều Vô Tứ – Lão Trà Oolong – Lão Trà cổ thụ!

#Trà_chiều_Vô_Tứ Lão Trà Oolong – Lão Trà cổ thụ!
Một sáng sớm mùa thu mưa se lạnh, cậu học trò tỉnh dậy, ngồi thiền như thường lệ. Cậu thấy mệt, uể oải nói với người thầy: Con không đủ năng lượng ngồi thiền thầy ạ. Người thầy đưa cho cậu chén trà và nói: Này, uống trà đi. Sau chén trà, cậu trò nhỏ hào hứng hẳn lên: Tuyệt quá, con thấy khí lực đầy đủ, dư vị thơm và ngọt trong miệng rõ ràng, mạnh mẽ sẽ làm con sảng khoái, dễ chịu suốt cả thời thiền.
Câu chuyện này đúng với mình trong thực tế, trong các khóa thiền 9 ngày, mình đều dùng lão trà là thức uống. Cảm nhận rõ được sự mạch lạc của cảm giác đến từ trà, từ đó mạch lạc hơn trong ý thức. Và mạch lạc đến mức: chuyên về trà, lấy trà làm công việc suốt đời.
Lão trà được làm từ cây oolong Thanh Tâm, lên men 50%, rang nhiệt độ cao, nhiều lần trong nhiều năm. Để được gọi là Lão Trà, cần có độ tuổi thấp nhất là 3 năm. Càng lâu năm, rang lại nhiều lần thì lớp dầu bóng ở ngoài viên trà càng bóng lên.
Đậm, ngọt, sâu, chắc chắn và những hương vị đặc biệt chỉ có ở Lão Trà, cùng những câu chuyện về loại trà này, cùng nhau thưởng thức ở Vô Tứ Trà 2h chiều Chủ Nhật tuần này nhé.
🍂 Thức trà thưởng lần này:
– Lão Trà 5 năm
– Trà cổ thụ rang 4 năm(kiểu lapsang souchong)
– Lão Trà 3 năm
– Oolong rang 1 năm
(Có thời gian thì sẽ pha Lão Trà 5 năm với bột sâm quy đá, 2 loại có khí mạnh, như cỗ xe tăng, lạnh lùng và hùng hậu, xô đổ các bế khí)
🎁MiniGame trong buổi tiệc trà 🎁
Vẫn rất đơn giản với việc sắp xếp trà (phẩm trà, nước trà, cơm trà đúng loại – thể lệ chi tiết trong sự kiện)
🎉🎉 Phần thưởng: hộp Lão Trà 5 năm 50g.
💥💥💥
Không cần đăng ký và tham gia
⏰️Thời gian: 2h chiều Chủ Nhật, ngày 2/10/2022
🏠 Vô Tứ Trà P406, cầu thang 2, nhà A3a, ngõ 20A, phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.
☎️ 0981824004
Gửi xe máy: Cầu thang 3, hoặc bãi gửi xe trong ngõ 135 Núi Trúc.
Gửi oto: Tòa nhà Lancaster 20 Núi Trúc.
Thân mời các bạn yêu thích trà!
Cùng đồng hành: Yêu Trà Việt, Bánh và Kombucha Hana Bakery (Trần Thanh Tú), Bánh Chả&Dừa của Ngọc Anh xưa và nay (VicChi Natto), Kem Tràng Tiền hương vị xưa (Thu Đỗ), …
PS: Khí lực của lão trà làm người ngồi cong lưng thẳng cả lưng lên, khí cần băng thông rộng cho việc chạy băng băng. Những bế tắc trong cơ thể, bế tắc ý nghĩ như vật cản đường cũng bị dẹp gọn, bẹp lại. Minh mẫn, phấn chấn, khỏe khoắn là sản phẩm sau uống trà.
Ý kiến bình luận