Trà An – trà dành cho người sợ mất ngủ

Tối thứ 7 bạn làm gì? Bật một kênh truyền hình, với tay lấy một quyển sách yêu thích đã mua lâu rồi chưa đọc, muốn pha một tách trà cho đủ cảm giác an nhàn ngày cuối tuần nhưng hình như sợ mất ngủ.
Trà An – gồm Oolong Thanh trà, hoa cúc chi eco, đông trùng hạ thảo sấy lạnh – sẽ xóa tan nỗi lo hay khái niệm trà là mất ngủ.
Oolong Thanh trà, loại bỏ 80% tanin, không còn vị chát, không mất ngủ, không lợi tiểu. Kèm thêm hoa cúc chi và đông trùng hạ thảo đều là hai thảo dược dưỡng thần, an tâm, thích hợp uống buổi tối, giúp giấc ngủ sâu ngon.
Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng nhưng uống riêng có cảm giác hơi lợt, nhưng nhờ Oolong Thanh trà tươi mát, vị hoa cúc chi dịu dàng mà tạo nên một thức uống đầy đủ sắc, hương, vị, dưỡng chất, chống oxy hóa, dưỡng nhan, an tâm, định thần.
Trong buổi tối thứ 7 tiết xuân này, nhấp một ngụm trà An, cảm giác như đang thả mình trên cánh đồng hoa vậy. Ngôn từ cũng chẳng đủ để diễn tả hết dư vị của nó. Vẫn nối tiếp trà Tâm, và Xuân, 3 vị kết hợp trong 1, không làm lấn át nhau, chỉ nâng nhau lên nhờ sự kết hợp khéo léo tỷ lệ của chúng. Tầng tầng lớp lớp hương vị được cảm nhận đầy đủ, kể cả có pha 5,7 lần nước.
1 gói nhỏ xinh – 15k, mà uống hết nguyên cả lít nước. Hộp quà 30 gói 590k gồm đầy đủ sét quà tặng và thiệp xinh.
P.s: hàng nguyên liệu nhập khẩu hoặc tiêu chuẩn xuất khẩu, có thử mới thấy xịn xò 🥰
Ý kiến bình luận