Đông Phương Mỹ Nhân – loại trà đi qua khó khăn của tháng năm

Đông Phương Mỹ Nhân – nghe tên đã thấy sự kiều hoa, diễm lệ. Nhưng mỹ nhân muốn đẹp mặn mà lại phải trải qua khó khăn của thời gian, cuộc đời.

Vẻ đẹp của một người con gái có thể chạm hay cảm từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tâm tư của họ, rốt cuộc muốn gì, vui hay buồn thì lại phải trải qua năm tháng vậy. Nam nhân nông nổi mà kết luận người con gái qua bề ngoài, thì khó lòng mà chạm được vào tri kỷ tri âm.

Trà “Đông Phương Mỹ Nhân”, một lần thưởng thức, như muốn đổi tất cả tủ trà bấy lâu sưu tập để có được một lạng trà rồi cùng người đẹp ngâm thơ, ngắm trăng và thưởng trà; một lần chạm vào hương vị trà, mà bao trà khách, sẵn sàng dốc cạn túi để đặt sẵn một ấm dù phải chờ đợi cả năm trời.

Trà cũng như người con gái ấy, cứ phải trải qua năm tháng, vào sôi, ra lạnh, mới đủ thấm, đủ hiểu cái bền lâu của hương vị, mới đủ hiểu cái gì là ngon, là đặc sắc là tri vị tri trà.

Không giống như hầu hết các loại oolong Đài Loan khác, lá trà Đông Phương Mỹ Nhân – Oriental Beauty không cuộn thành những viên tròn nén chặt được. Tiêu chuẩn hái là một tôm hai lá nhỏ.

Tất cả Vẻ đẹp Phương Đông một phần nhờ hương thơm mật ong độc đáo do Rầy xanh – Jacobiasca formosana , một loài côn trùng nhỏ ăn lá trà trong những tháng 5, tháng 6. Khi bọ rầy cắn vào lá chè, nó sẽ kích hoạt phản ứng miễn dịch trong cây. Các hóa chất được tạo ra thông qua phản ứng này xảy ra để tạo ra hương vị trái cây ngọt ngào lẫn mùi mật ong.

Vì những con bọ rầy này, trà Đông Phương Mỹ Nhân chỉ có thể được làm từ những chiếc lá không được phun thuốc trừ sâu, và trong một dải đất với nhiều ánh sáng mặt trời và độ ẩm. Những yếu tố này, cộng với kỹ năng cần thiết để chế biến lá, đã làm tăng thêm giá thành của loại ô long quý giá này.

Tìm hiểu thêm về trà Đông Phương Mỹ Nhân, bạn sẽ đi qua hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Nhưng sự tìm hiểu cũng như trải nghiệm về trà khiến như bạn được gặp một người tri kỷ tài sắc vẹn toàn vậy.

Để được tư vấn và giới thiệu về trà Đông Phương Mỹ Nhân, các bạn có thể liên hệ Vô Tứ Trà Hotline 0981824004

Quý khách có thể tham khảo thêm về giá trà ô long của Vô Tứ và mua hàng online tại fanpage https://www.facebook.com/votutra hoặc tại địa chỉ số 11 ngõ 132 Khâm Thiên, Hà Nội

Link giới thiệu sản phẩm Đông Phương Mỹ Nhân

Nếu có dịp, mời các bạn tới thưởng thức trà và có những giây phút tĩnh tại ở không gian quán.

Ý kiến bình luận