Cao Sơn trà – trà ô long núi cao được ưa thích tin dùng

Cao Sơn Trà thực chất là một loại trà Ô long dòng thanh trà được trồng trên núi cao nên gọi là cao sơn trà. Trà cao sơn có hương vị bắt đầu từ hương hoa Mộc, tiếp theo là hương giữa dịu dàng bốc lên cao, tỏa rộng. Thoang thoàng hương thơm đan xen giữa mùi caramen và hoa Mộc. Nước khi nguội đi vẫn còn thơm thanh khiết. Đáy chén khi cạn lưu hương thơm caramen đặc biệt. Một chuyến phiêu lưu của mùi thơm.

Trà cao sơn có Vị Ngọt, đậm, dày vị mà không chát. Cảm giác ngọt ngào, sảng khoái trong cổ họng.

Cảm giác miệng Bắt đầu từ vị ngọt tinh khiết, se miệng hơi chát chuyển sang mịn màng, phẳng lặng, đầy đặn vị tràn khắp khoang miệng. ạch sẽ, mượt mà, trơn tru từ miệng tới họng. Dư vị kéo dài lưu lại cảm giác thơm ngọt nhiều giờ đồng hồ.

Cảm giác toàn thân Cảm giác Dễ chịu, tươi mát, sảng khoái. Không nôn nao, không gây đói bụng, không kích ứng thần kinh, không lợi tiểu.

cao sơn trà

Trà ô long cao sơn được Lên men 30%. Trà được làm theo Hình dáng Viên hình cầu, xanh vàng nhẹ, chắc, nặng, chặt chẽ, đồng đều, bóng đẹp, mịn, màu sắc tươi sáng, và được thu hái vào Mùa Xuân, Hái tay, 1 búp 2 lá.

Trà oolong cao sơn được làm từ Giống cây trà Thanh Tâm, cây tạo ra loại trà thơm và hoa tuyệt vời nhưng vẫn có chất, cảm giác ngon miệng, bền bỉ và kết thúc lâu dài.

Ở Đài Loan đây là một loại trà khá được ưa chuộng. Ở Việt Nam, hiện vẫn chưa có nhiều khách hàng biết tới và sử dụng. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm được yêu thích đối với khách trà đang dùng trà xanh Thái Nguyên lần đầu uống trà Ô long xanh khi mà vị chát vẫn giữ được nhiều, và bù lại hương thơm quyến rũ của trà cũng gây ấn tượng với trà khách.

Để được tư vấn và giới thiệu về Cao sơn trà, các bạn có thể liên hệ Vô Tứ Trà Hotline 0981824004

Quý khách có thể tham khảo thêm về giá trà ô long của Vô Tứ và mua hàng online tại fanpage https://www.facebook.com/votutra hoặc tại địa chỉ số 11 ngõ 132 Khâm Thiên, Hà Nội

Nếu có dịp, mời các bạn tới thưởng thức trà và có những giây phút tĩnh tại ở không gian quán.

 

Ý kiến bình luận