Bạn có đang tìm một quán trà đạo đẹp ở Hà Nội?

Có khi nào trong những phút giây mệt mỏi, bạn có mong muốn tìm đến quán trà đạo đẹp ở Hà Nội không? Tại đó bạn có thể an yên trong không gian tĩnh mịch, tìm chút cảm giác lắng lại giữa những ồn ào ngoài kia, hay buâng khuâng, hoài niệm về một kỷ niệm xưa cũ.

Nhưng bạn có biết không? Con phố này, có ta nó vẫn thế, không có ta nó vẫn thế. Có chăng chỉ là những nét thời gian làm in sâu hơn những vết nứt chân tường, làm loang to hơn những mảng màu vôi vữa. Nếu chẳng may một ngày ta đi ngang qua thì cũng như hai sợi nhân duyên vô tình có một điểm chạm cắt ngang mà thôi. Nhân duyên đó vốn dĩ phố không vì ta mà mới hơn hay cũ kĩ hơn. Ta cũng không vì phố mà xinh đẹp hơn hay xấu xí hơn. Chỉ là ngang qua cái nhân duyên ấy, ta tự thêm bớt vào lòng mình một chút vấn vương hay một chút lạnh lùng. Đó đều là do ta tự cho là thế.

Nên khi bạn khởi tâm tìm một quán trà đạo đẹp, Vô Tứ không mong muốn bạn đến để tìm kiếm một điều gì đó rồi có thể lại thêm một khoảng trống trong lòng. Chính vì thế, Vô Tứ không theo tuân một phong cách thiết kế nào, hay gửi gắm một tâm trạng nào của chủ quán vào đó cả. Đơn giản chỉ là những đồ đạc được sắp đặt, sắp xếp sao cho gọn gàng dễ thấy, dễ lấy. Sao cho bạn vào đó thấy thân quen, quen thuộc mà không gợi lên bất cứ một điều gì, dù là ồ à, hay là đẹp thế, hay là lạ thế.

Có một khách hàng quen của quán nói: mới đầu em đến thì thấy không có gì bắt mắt em, nhưng rồi em không rời được không gian đó, cảm tưởng nó như là nhà mình. Từ ngày biết đến quán, thì cái khu bàn trà ở nhà em bị bỏ trống. Và giờ thì cậu ấy đã đem gần hết ấm, chén, tống… và cả các loại trà mà mình sưu tập được sang bên quán luôn rồi.

Vô Tứ là thế mà. Hãy cứ hồn nhiên như gió, có thể hòa vào mọi môi trường. Hãy cứ giòn tan như nắng, có thể thắp sáng mọi ngóc ngách không gian. Hãy cứ lắng sâu như trà, để có thể cảm nhận những gì xung quanh dành cho mình, một cách trọn vẹn.

Để được tư vấn và giới thiệu về các quán trà đạo đẹp ở Hà Nội, bạn có thể search Google hoặc bạn có thể liên hệ Vô Tứ Trà Hotline 0981824004 để được tư vấn tốt hơn.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích phong cách quán trà đạo của Vô Tứ, mời các bạn tới thưởng thức trà và có những giây phút tĩnh tại ở không gian quán.

Các bạn có thể tham khảo thêm về giá trà ô long của Vô Tứ và mua hàng online tại fanpage https://www.facebook.com/votutra hoặc tại địa chỉ số 11 ngõ 132 Khâm Thiên, Hà Nội

Tham khảo thêm Link giới thiệu sản phẩm trà ngon của Vô Tứ tại đây

Ý kiến bình luận