Thử nếm 5 loại trà Lũng Phìn

Thử nếm 5 loại trà Lũng Phìn
Mỗi năm vùng trà đặc biệt nhất Việt Nam là Lũng Phìn, Đồng Văn, Hà Giang có 2 vụ chính: vụ xuân và vụ hè. Hương vị của khoáng chất, của nền núi đá trăm triệu năm, của rễ cây xuyên đá, của cằn cỗi khô hạn, của sương gió, của cổ thụ rêu phong chậm chạp định hình nội chất không ở đâu có được của búp trà. Vô Tứ Trà chọn người làm tốt nhất(anh Pó), vườn tốt nhất, nguyên liệu tốt nhất, mẻ tốt nhất, … để mang đi giới thiệu, phân phối cho mọi người sành trà, thưởng thức trà.
Sự kiện tuần này cũng bắt đầu dùng phương pháp thử nếm trà trên 5 loại trà của vùng Lũng Phìn: Lục Trà, Hồng trà, Bạch trà, Hoàng Trà, trà sen từ Lục Trà. Thái Quang Đức của Yêu Trà Việt thực hiện pha.
Nhà báo Do Quang Tuan Hoang cũng là nhà nghiên cứu nhân chủng học, dành nhiều thời gian trải nghiệm ở vùng này, am hiểu nhiều tập tính văn hóa, sẽ chia sẻ kỹ lưỡng hơn về các câu chuyện của vùng.
Và tất nhiên sẽ không thể thiếu tiếng sáo Mèo của bạn sinh viên nhạc viện HN Minh Cường sinh ra và lớn lên, thừa hưởng những đẹp đẽ của trời đất Lũng Phìn.
Tài trợ ăn uống trong sự kiện:
Bánh ngọt của Hana Bakery: Trần Thanh Tú
Kem Tràng Tiền: Thu Đỗ
Thạch đen Cao Bằng của Loho: Kim Anh Mai
Hạt điều Đồng Thuận có cert USDA: Nguyen Ngoc Minh
Thân mời các bạn tới tham dự.
Vô Tứ hoàn toàn vô tư. Free toàn bộ.
Thời gian: 19h ngày 14/7/2022
Địa điểm: Vô Tứ Trà, p406, cầu thang 2, nhà A3a, ngõ 20A Núi Trúc.
Hotline: 0981824004
Ý kiến bình luận