Lập Thu với chị em nhà trà Đông Phương Mỹ Nhân

#Sự_kiện_trà_Vô_Tứ Lập Thu với chị em nhà trà Đông Phương Mỹ Nhân.(9h Chủ Nhật, 14/8)
Trời vừa sang thu, nắng dịu dàng hơn, gió lãng đãng hơn, và người cũng lãng mạn hơn. Độ nhạy cảm của con người tốt hơn hẳn trong thời gian này, nhất là với những vẻ đẹp trong sáng.
Năm nay, nhờ Giời, thời tiết không khắc nghiệt, bão lũ, ngập lụt, sạt lở, hạn hán nhiều như mọi năm. Và lá trà cũng được mùa, ngon hơn hẳn những năm trước. Dòng trà khó làm nhất, hiếm nhất của Vô Tứ Trà là phải làm từ rầy xanh cắn gồm: Quý Phi, Đông Phương Mỹ Nhân, Kim Mỹ Nhân vừa được sản lượng hơn, lại vừa có chất lượng hương vị thơm ngon và màu sắc rất đẹp.
Ngon đến nảy sinh chút nhớ nhung trà, nhất là khi uống vào mùa thu này.
#Vô_Tứ_Trà cũng thay đổi thời gian tổ chức sự kiện giới thiệu trà hàng tuần từ tối thứ 5 sang 9h sáng chủ Nhật hàng tuần, tránh việc ảnh hưởng đi lại tối tăm, lành lạnh buổi tối, và những người dễ mất ngủ.
Hiện tại, Vô Tứ Trà vẫn cứ không thu phí tham gia các buổi trải nghiệm trà. Và có những gợi ý: đóng góp tùy tâm, chỗ này sẽ chuyển cho 2 quỹ hoạt động xã hội ích lợi mà VTT đang làm là: Xây cầu dân sinh cùng nhóm NHỊP CẦU HẠNH PHÚC và tặng sách cùng SÁCH HÓA NÔNG THÔN.
Đồng hành: Yêu Trà Việt, Hana Bakery, Kem Tràng Tiền hương vị xưa, Ngọc Anh xưa và nay.
Địa điểm: Vô Tứ Trà, p406, cầu thang 2, nhà A3a, ngõ 20A Núi Trúc, Hà Nội.
Thời gian: 9h sáng, Chủ Nhật, 14/8/2022.
Hotline: 0981824004
Gửi xe máy: cầu thang 3, ngõ 20A Núi Trúc. Hoặc bãi gửi xe ngõ 135 Núi Trúc.
Gửi oto: Tòa Lancaster 20 Núi Trúc.
Ý kiến bình luận