#trà_chiều_vô_tứ Nhìn lại mùa trà năm 2023

Năm 2023 có thể là mùa Trà khởi sắc hơn hẳn những năm trước. Nhiều phẩm trà ngon được làm, nhiều người uống trà hơn, nhiều câu chuyện về trà được kể, và nhiều kết nối đẹp từ trà nảy sinh.

mùa trà

Có bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa” rất hay, và Trà cũng có nhiều mùa, mang lại nhiều cảm xúc đẹp như thế. Mấy tháng mùa xuân, Vô Tứ có nhiều loại oolong xanh, làm trà Tiên, Móng Rồng, Hồng Tiên, Bạch Trà, lục trà Lũng Phìn, Mộc Châu … – vẻ đẹp tươi xanh, vị ngọt thanh mát, mùi hương tỏa rộng nhẹ nhàng khoan khoái.
Mấy tháng mùa hè có oolong đỏ, Phượng Hoàng, Đông Phương Mỹ nhân, Ruby Ngọc đỏ, Quý Phi, các loại hồng trà shan tuyết, trà ướp sen, …
Mùa thu có Nguyên Sâm, hoàn thiện cất trữ các loại Hoàng trà các vùng miền vòng quanh biên giới với Vân Nam, dọc từ Lai Châu, Điện Biên tới Lũng Phìn Hà Giang.
Mùa đông ấm áp với các loại trà luyện nhiệt, bồi hỏa, sấy gác bếp, thêm chút bột sâm quy đá thì mùa đông giảm lạnh giá, rét buốt.
Những loại trà đặc trưng, những câu chuyện thật về các vùng miền trà, dần dà sẽ được kể, được trải nghiệm trong những chén trà, những chiếc ấm nung củi hỏa biến, những tình cảm chân thật từ trà và ấm hoàn toàn thuần Việt, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu, kiểm định và nghệ nhân chế tác.
Thời gian: 14h, Chủ Nhật, ngày 3/3/2024.
Địa điểm: Vô Tứ Trà, P406, nhà A3a, cầu thang 2, ngõ 20A, Phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 09.8182.4004
Gửi xe: Xe máy ở cầu thang 3 cùng dãy và ngõ, hoặc bãi xe trong ngõ 135 Núi Trúc(đối diện ngõ 20A). Oto gửi hầm tòa Lancaster 20 Núi Trúc.
Ý kiến bình luận